Sss benefits

Tanong lang po mahahabol ko pa po kaya ang hulog ng sss ko last hulog po kasi ng pinasukan ko is july 2019 tpos hindi ko na po nahulugan uli bai pregy po ako ngayon at balak ko hulugan nasa mag kno kaya aabutin ng babayaran ko ? Edd ko po is nov. 2022 salamat sa sasagot#pleasehelp #advicepls

1 Reply

kung may hulog ka sa qualification months mo kaso hindi na ata ikaw pasok e antagal na ng last hulog e. bawal po sya habulin ng hulog mi. di ka qualified nun.