CAS

Tanong lang po. Magkano po kaya mag pa CAS. Ung 3d ultrasound po. Correct me if I'am wrong. Diko kc alam twag don. Sa mga naka pag pagawa non magkano po un? Chaka ilang months na po kau nung nirequire un ng ob nio. Maraming salamat po sa sasagot. ?

12 Replies

Ako po this Nov 21 ang schedule ng Cas ko.. 2300 po ang bayad.. Pero d ko pa sure kng ksma na dun ang 3d baka d PA wla nmn binanggit ob ko.. Sya dn ang sonologist sa our Lady of pillar.. Imus cavite area po kmi..

yung ob ko po sonologist dn binibigay nya lang sakin yung image ng 3D shot ni baby for free. hehe 800 lng yung ultrasound ko sa capitol medical center po un.

Saken po 1500, ska 18 weeks to 26 weeks lng po pwd mag pa CAS. ako po 25 weeks nung nag pa CAS. Skl.

CAS and 4D, 6,500 ata nagastos namin. With pictures and videos na yun ☺️

Done CAS nung tue lang. 1500 sa malabon. 27weeks na q.

23 week me nag pa CAS with 3D. 4k po bayad namin

Uerm ako 1600+ ung binayaran namin sa CAS

Maraming salamat po sa mga sumagot. 😊

Sa Hi-Precission ako nagpa CAS 2500 po

1500+ po