Im 34weeks now

Tanong lang po delikado po ba magpahilot ng 33weeks para ipataas yung baby nakabara kc sa may pwerta gusto ng lumabas..#advicepls

4 Replies

Delikado na sa 33weeks. Sana nung 1st trimester pa para ok at maliit pa si baby. Pag mababa ang pwesto means maselan dpt dahan dahan klg ipahilot mo pa kaya. My chance ka na duguin. Same case tayo 🙏🏻 dasal lang po

nagpahilot po kc ako naging ok po namn po pakiramdam ko.. binigyan kc ako pang pakapit.. kaso parang walang effect sken

Yes po delikado and hindi po recommended magpahilot mommy.

respect my post...