Mga mommy ask ko lang.

Tanong lang po bakit po nagiiba iba ang EDD ko. First trimester ko ang EDD ko ay oct 24. Then nagpa ultrasound ako this week lang ang lumabas na EDD ko ay nov 7? Medyo naguguluhan lang po kasi first time mommy po ako. Salamat po sa sasagot ❤️ #firsttimemom38weeks

1 Reply

Nasa sukat din po kasi ni baby naka-base pag sa utz. Pero po kung regular naman mens nyo noon mag-base na lang po kayo sa LMP nyo (-/ 2 weeks)