Hospital bill

Tanong lang po anu po kaya mangyayari pag d nakapagbayad ng hospital bill? Patay na po ung pasyente at nailibing nadin po pero may bill na 500k (private hospital) d din po nagbibigay ng abstract ang hospital para sana makahingi ng tulong pinansyal .

1 Reply

usually pag uusapan po yan sa billing kung paano masettle....

3y ago

nanghihingi po kc ng colateral ung hospital pero wala po kme maibigay .nakikitira lng po kc kame .