vitamins??

TanOng lanG Po anO pOnG maganDanG vitamins fOr prEggy kasi saradO naman Po centEr Kaya Di makapaGpachECk UP...nkakaWoRry po kC ""kC Po daming nagsasabinG anG puTLa Ko!😔😔 15 weeks anD 3 days pReggy and fiRst tiMe...momshh

vitamins??
40 Replies

Sakin sis since start ng pregnancy ko Folic Acid lang reseta sakin. Then nung 2nd check up ko by 2nd month nireseta naman sakin ni OB is Hemarate. With Folic Acid rin daw yun and may blood vitamin nadin kasi mas needed daw for blood supply. Pero I suggest mas maganda kung makapagpacheck up ka. Pwedeng sa center or lying in. Godbless po🤗😇