gamot sa sipon

tanong lang po ano po effectuve na gamot sa sa sipon for 5months old baby.

2 Replies

kapag nahihirapan si baby huminga dahil sa clogged nose, tsaka lang namin paiinumin ng gamot. we also use salinase then suction. pero kung runny naman at comfortable sia, hindi namin pinapainom. isuction lang namin ang sipon. our pedia prescribed disudrin drops. we also use tiny buds stuffy nose oil, massage sa dibdib at likod. consult pedia for proper medication, dosage at ilang araw iinumin.

always have a cetirizine and paracetamol handy.