1st time mom and 26 weeks and 6 days pregnant

Tanong lang po ako normal po ba n minsan masakit s right side ng puson or minsan s ari pag umihi N parang my malalaglag...? Thank u po s sasagot☺☺

1st time mom and 26 weeks and 6 days pregnant
1 Reply

Yung pagsakit po basta nawawala naman agad ok lng po yun. Yung masakit sa private part at laging naiihi normal lng po, lumalaki na kasi si baby 😊

4y ago

that day po pumunta ako s ob kc natatakot n ako 1st baby ko kc... sabi ng ob normal lang kc umikot c baby nauna yong paa nya kaya pag sumipa dw po apektado s private part k... thank u po s sagot🥰