Maliit na Bilog

May tanong lang po ako Mga Mommy ano Puba Tawag sa ganto ng noo ng anak ko?? Maliliit na Bilog po sya

Maliit na Bilog
6 Replies

para po siyang mamaso, pero natatanggal po yan. sbe. po ni pedia dati nung panganay ko baby oil daw ipapahid jan nasa bulak wag direct sa kamay or daliri, 1hr before maligo wag din kukuskusin dampi lang :)

my gnyan din c baby nung newborn sia. kusa yan mwawala mamsh. khit aq nagpanic non kc buong ktwan nia nagbutlig. buti nwala

kusa po yan mawawala wag ninyo gagalawin. dahil yan sa hormones natin ng nasa tummy pa sila natin. kaluunan mawawala yan.

Baka po millia lang yan. Normal po sa baby na magka ganyan mostly sa face. di po sya makati so hindi irritated si baby

singaw lang po ni baby yan mawawala den po yan