Posible ba na mabuntis sa precum kahit pure breast feed?

Tanong lang po ako if pwede po ako mabuntis kahit pure breast feeding po baby nag s*x po kasi kami ng mister ko wla po protection at d namn po pinutok sa loob posible po ba na mabuntis po ako d papo ako nireregla since manganak po ako 2 months & 9days napo baby ko 3Γ— po kami nag s*x ng wlang protection Ty po sa sasagot 😊

1 Reply

yes mi, if ayaw pa sundan gamet kayo protection kahet condom

2y ago

yes po nagamit napo kami ngaun ng protection un lang po ung tatlong beses na hindi po siya naka gamit medyo natatakot po ako kaso 2 months old palang po 2nd baby ko eh

Related Articles