Pananakit ng bewang at pwetan

Tanong lang po 37 weeks preggy na po ako, lagi po kasi sumasakit balakang ko at pwetan, yung pakiramdam na parang naka open yung buto sa may band pwetan. Tpos Hindi naman po ako nagtatae(LBM) Pero Madalas po ako dumumi Hindi naman po tubig Pero malambot po. May kapareho po ba ako nitong nararamdaman ko?

1 Reply

dati ganito ako sa first child ko. Tapos 37week ng ianak ko siya. Bigla sumakit ang bandang tiyan ko, pag katapos non yung balakang.. pag sakit sa balakang babalik ulit sa tiyan. Parang tumutugon. Hindi ko alam na naglalabor na pala ako non nag start siya ng madaling araw lumabas panganay ko bg 4:28 ng hapon.