Paliit ng paliit tiyan ko habang tumatagal

Tanong lang po.. 26 weeks na po yung tiyan ko bali mag 6 months sya feb 9 tuesday..pero habang tumatagal paliit po ng paliit tiyan ko dapat lumalaki sya ng lumalaki pero paliit po sya ng paliit lagi po kasi ako nalilipasan..hindi po normal yung kain ko 2x a day lang ako nakakakain sa isang araw... tapos wala pa ako mga nakakain na fruits masyado.... pa help po natatakot po talaga ako baka mangyari ulit ung ngyari sa 1st baby ko..ganto din po kasi ngyari sakin noon lumiliit tyan ko tapos may nalabas sa akin na malapot na tubig..tapos ayun pala nagbabawas na ako ng panubigan😭😭 hanggang sa nag 8months tyan ko naubos na lahat panubigan ko and namatay ung baby ko😭😭😭 #advicepls #pregnancy

1 Reply

pa check up ka mommy may history ka na po pla nang gnyan visit your ob PO Kung Wala sa center po libre Lang dun

Related Articles