2 days walang dumi

Tanong lang po, 2 days na di dumudumi si baby ko 25days old palang sya. Ano po pwedeng gawin para tumae sya? Madalas lang po umutot. Madalas dumede rin, hindi namn po umiiyak ng madalas tapos matigas yun tiyan nya.

1 Reply

Iloveu at bicycle massage mo siya mommy. Pati bandang likod malapit sa pwet hinihilot ko rin.

4y ago

Thankyou po. Gnawa ko po effective nga. Diko na dinala sa pedia ksi naka dumi na sya. Thanks po.