2 months postpartum

Tanong Lang mi Kung normal Lang ba sa bagong panganak na parang mawala Ang isip, kc may time na nagdala ako nang mga labahin para maglaba pero napunta ako sa basurahan at natapon Ang mga damit buti nalang nakita ako ni LIP ko at natauhan at Hindi Alam bakit napunta sa basurahan at Yung pangalawa tinapon ko Ang isang petsel na tubig sa sahig ng sala at nakita ako nang nanay ko kaya sinaway ako at dun natauhan hindi rin alam bakit ko nagawa yun. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #firstmom #1sttime_mommy

1 Reply

Kailangan mo na pong mag consult mommy para hindi lumala, mahirap napo kasi kapag lumala yan

2y ago

sa OB poba mi?