Labor na ba ito? 😭😭

Tanong lang mga sis, kahapon na pag ie sakin dinugo ako hanggang hapon. Tapos pag dating ng gabi sumasakit sakit na yung puson ko na parang nireregla parang every 5 mins yung sakit tapos itinulog ko lang. Kaninang umaga naman may lumabas sakin na dugo tapos pinkish tapos nakirot kirot na naman yung puson ko pati yung balakang ko nangangalay itinulog ko ulit nawala na. Labor na ba yun mga sis? And okay lang ba maglabor ako kahit mataas pa rin ang tiyan ko? Nakailang squat na ako sobrang layo na ng nilalakad ko para matagtag pero mukang wala pa ring progress. Hays. Kabwuwanan ko na ngayon. Sana matulungan nyo ako. Thank you. :) #1stimemom #firstbaby #advicepls

10 Replies

Ok lang naman siguro maglabor kahit mataas pa ang tiyan mamsh, pero mahihirapan ka nga lang at matatagalan. ganyan din kasi nangyari sa friend ko na nanganak nung July, induced labor pa sya kasi dinudugo na sya pero closed cervix parin. 2 days syang naglabor mamsh kasi mataas pa talaga yung baby nya tinulak tulak pa nila yung tiyan nya. pero ok naman sya mamsh, di siya na CS, nainormal nya pero sobrang nahirapan sya mamsh.

Ganyan din ako sis pero pag nag pa i.e ka ssakit talaga chan mo na parang naglalabor pero mawawala ulit un..nag false labor din ako nung friday sept 5 due ko..kala ko naglalabor na talaga ako nun pag i.e sakin 3cm na den nilagyan ako ng primrose naka 3days na ako hanggang sa 4to 5cm na ako pero nawala naman pananakit tiyan ko, until now no discharge ako 😞 at naninigas lang ang chan ko pero sobrang likot ng baby ko

35 & 3days po mga momshies... mbaba na po ba? lgi n rin ako ngalay... salamat po sa mgcocomment...

ako naman laging masakit ung puson mostly pag gabi lang at nakahiga na ako pero puro white discharge palang

4y ago

Same din sa akin gnyan nararamdaman ko.

na cs ako gnyan din nsramdaman ko bago manganak n Cord coil pla baby ko kaya ayaw bumaba ng.tummyko

Yes ur on active labour, u can now go to ur doctor or midwife!! Goodluck!!

4y ago

Manood ka sa YouTube ng mga tips paano mapabilis ang panganganak.. Doc wille ong

Ilang weeks kna sis? Yes ganyan po ang feeling ng labor.

4y ago

38 weeks and 5 days ako momsh kaso false labor pala yun and mataas pa yung tiyan ko :( gustong gusto ko na makaraos talaga.

sign po yan nang labor

nagpacheck up kna ba sis?

4y ago

Yes po nung isang araw lang and bukas babalik ulit para mag pa ie ulit kung tumaas na ba cm. 😥

Sign na yan hihi

4y ago

Thank you sis ❤️😍