love

Tanong lang mga momshie pwd na po bang mag pa ultrasound ang 25weeks para malaman po ang gender nya???

love
113 Replies

Yes po, ako nga po eh 23 weeks palang non ang tummy ko nakita na gender ni baby sa altrasound. Baby girl po, team may.

pwede na po, higit 21 weeks palang po ako naka ultrasound na at nalaman ko na din gender ni baby🙂

Yes na yes mommy..magkasunod lang tayo ng araw ng due date 😍 nalaman ko na nung 5months ako.

5y ago

Woow nman congrats momshie😘

Yes sis.. 4 months preggy ka pa lang pwede na .. marereveal na ang gender 😍😍😍

Yes na yes! Para makabili ka na rin ng gamit nya pakonti konti depende sa gender niya

Yes po pwede na.. Saakin kasi 20weeks nakita na agad si baby.. And its a girl ❤

Yes. 25weeks akong preggy nung nalaman ko na boy si baby.

Yes mumshie. Nalaman ko siya nung 19weeks palang. 🥰 Goodluckkk! 😘

Yes pwede na sis , ako after ng check up ko papaultrasound nako ☺️

Pwede na Ako NGA 20weeks and 3days Nalman namin gender baby girl😘