love

Tanong lang mga momshie pwd na po bang mag pa ultrasound ang 25weeks para malaman po ang gender nya???

love
113 Replies

Yes po pwede na .. ako 23 weeks nung nalaman ko gender ng baby ko

Yes po momsh . Ako 22 weeks nalaman ko na gender 😊😊😊😊

yes po. ako po 22weeks nag pa ultrasound kita na agad ang gender.

Go na po sa ob nyo para check gender na po.. Excited for you momshie..

Oo syemore. 25 weeks din.. 16 weeks pa lang alam ko na gender.

Pwede na po pero still, depende pa rin yan sa position ni baby

kung for gender? pwede na po .. so long as 6mos. above😊

yes po . sa akin nakita na ang gender nung 18 weeks pa ako

Pwedenv pwede na sis. Akin 18 weeks palang nakita na ng ob ko😊

Oo naman po, 25 weeks na baby ko..and baby boy siya..