Good evening mga mommies!

Tanong lang mga mommies sino po dito suhi ang baby pero normal delivery, or same case sakin? Ano po advice ng OB nyo? Sakin kase pag 36-37weeks at hindi pa umikot si baby may possibility na ma CS daw ako.. 😞Salamat sa sasagot po.. #pregnancy

1 Reply

Noong panahon po siguro nagagawa po ng mga komadrona magpaanak ng suhi. Pero delikado po talaga yun. Sa panahon po ngayon ang alam ko wala po nagpapractice sa mga hospital na mag normal delivery ang breech position https://youtu.be/wglmOUsCzcY Subukan niyo po mag exercise at kausapin si baby para umikot God bless po!

4y ago

Thank you po.. Sa Totoo lang hindi maayos tulog ko simula ng sinabe ng OB ko kahapon .. 😔