6weeks and 5 days

My tanong lang ako mga moms may possibility bang maging buntis kahit negative parin sa pt? 6weeks and 5days narin po kasi negative padin 😩 Gusto narin po kasi namin mag k baby#pregnancy #advicepls #advicepls

2 Replies

Try nyo po mag pa blood serum test, para po malaman nyo kung preggy kayo.

same po tayo may nararamdaman po ba kayo na symptoms?

2y ago

hi mommy preggy po kayo?kase negative ako sa pt nakakailang try na po ako then hindi parin ako nag kakaron hanggang ngayon wala din akong sintomas aside lang sa hindi ako nag karin

Related Articles