heartburn/hyperacidity

tanong lan mga mii, current 20weeks preggy here.. andalas ko po kase inaacid wala po ako tine-take na gamot, more on water lan and left side humihiga, nde po ba makakasama kay baby pag inaacid po tayo? tia😊

2 Replies

iwas Po kau sa maasim like pineapple. after meal wait ng 2 to 3 hours Bago humiga. qng need m humiga den dpt super elevated ung likod. qng not tolerable na Po ung acid den let ur ob know pra Po maresetahan kau. prone po tlga sa acid ang pregnant.

gaviscon mi. yan bigay ng ob ko pag sinisikmura ako.