Sana masagot nyo po ako thankyou po💖

tanong lamg po mga momshy nagbayad po kasi ako philhealth nung 2019 ng para sa isang taon po tapos po ngayon 2022 nabuntis at sa nov po ako manganganak magkano po kaya babayaran ko sa philhealth kasi sa lying in kona po balak manganak para naman po maless yung magiging bayarin ko thankyou po sa mga sasagot thanks po supeer💖😘#advicepls #pregnancy #pleasehelp

1 Reply

if hindi bayad yung 2020, 2021 and 2022 mo need mo yun bayaran momsh. Ganon na po ata ngayon sa philhealth. Not sure hehe May 2022 po nagtaas na ng singil ₱400 na philhealth. Mas okay momsh punta ka sa mismong philhealth ask ka don. ☺️

Related Articles