Help Naman po dyan

Tanong kulang po pwede ba sa buntis to? Kasi ito Yung binigay sa akin ng Doctor sa center namin... Ilang weeks na kasi akong inuubo and sinisipon. Sumakit kasi tiyan ko nung uminom ako ng Isa #firstbaby #1stimemom #theasianparentph

Help Naman po dyan
1 Reply

Hi mommy, ilang weeks na po kayo??? Grabe po ba ang ubo at sipin niyo??? Safe nman po yan at kung bigay po ng ob niyo alam niya pong d mkakaapekto kay baby yan... praying na maging okay na po kayo ☺️

4y ago

mams sa center ko Lang kasi kinuha yan.. Hindi pa kasi gumagaling Yung upo ko 2months na Yung upo at sipon ko