mum

hi Tanong kulang po pag nag pa ultrasound po ba ng 23weeks malalaman na po ba yung gender? tnx po :)

45 Replies

18weeks nga sakin nakita na.. Seguro depende sa gamit nila kasi nong sa private hospital na aq nagpa ulit kasi package na aq pag 23weeks , halos dko malaman san ang mukha nya kasi subrang labo ng image kahit anong tingin ko sa screen , ibang iba sa first na pinuntahan namin na subrang linaw ng lahat yong form ng baby talagang kitang2x ang mukha nya at buong katawan ...

depende sa posisyon ni baby po .. aq 7 months saka nkita kc lgi sya nktagilid pg mgpapa ultrasound aq

Depende daw po sa position ni baby. Pero meron namang iba na as early as 20 weeks nakikita na gender.

Yes ganyan weeks din ako nung nalaman kong baby boy yung akin ?

Yes sis 23 weeks ako nagpa CAS at nagpakita na gender ni baby.

yes,po kausapin mo din po si baby ipakita na nya .

Pwede na pero depende kubg ipapakita ni baby ?

Opo momshie ganyang weeks possible na ang gender

Yes pwede na. Ako 16weeks nalaman na gender?

Possible na po, depende po sa position ni baby.