About ultrasound

Tanong kulang po mga momsh,nung nagpa transv po ako nung 2months may nakita sa right side ko ng cyst 3.2cm daw ,tapos kahapon need ulit malaman kung lumalaki din ba yo tulad ni baby,so nalaman po namen kahapon walang nakitang cyst.. pedi pubang nagkamali lang sa unang ultrasound or miracle po nangyare..salamat po ?#advicepls

1 Reply

Meron po tinatawag na gestational polyps o yung cyst habang nagbubuntis. Dahil po sa hormones sa katawan. Nawawala naman din po ito. Maganda syempre na lagi ipacheck sa ob if may ibang makita, pero no need to be alarmed po. Glad to know na nawala na sya for you