ask lng po

Tanong kulang po kng hnd ba delikado sa isang buntis kasi po ako nag tatrabaho pa 5mos.pregnant po tas kada buwan uuwi ako pra don mgpa prenatal check up..din sasakay ako ng jeep din bus at tapos motorcycle po bago mkarating sa amin at kda buwan dalawang arw lng po ako sa amin tas bblik ganon dn ang sakyan..hndi ba mapapano c baby sa loob?

1 Reply

Sis lipat kana lang ng ob kung saan malapit sayo. Para di kana mapagod.

Related Articles