Feeling unwell, tired,hot with body pains

Tanong kulang Po if may nakakaranas ngayon ng same sa akin,I'm currently 39 weeks and 3 days second pregnancy Po. EDD is august 24 via UTZ no sign of labor naman Po,masakit lang talaga mga legs and paa ko pati narin Ang mga kamay ko,Hindi ako nakakatayo ng matagal nawawalan Po ng lakas mga paa ko at pag naka higa naman sumasakit parin po.. Di ko na Po talaga alam gagawin ko please pa advice Po kung ano pwedi gawin...Hindi Rin ako maka visit sa OB kasi walang budget haysss pa advice mga momsh.. #advicepls #pregnancy

2 Replies

at palagi ako galit ako asaawa ko at palagi ako nahilo at palagi sinat po

fist baby po ko to po bakit may pitik sa tiyan ko po