???

TANONG KULANG ..MGA MAMIE .. KASI NAKA LAGAY SA ULTRASOUND KO EDD:MAY 8 MAY 13 AT MAY 18 .. KASI TATLONG BISIS KASI AKO NAG PA ULTRASOUND . NGAYON 37WEEKS AND 2DAYS NA AKO NGAYON.. AT BASI SA MAY 8 . ANG DUE KO .. KASI FEEL KO MAPA AGA AKO MANGANAK EH ! .. KASI ANG SAKIT.X NA ANG PEKPEK KO PAG LUMALAKAD AKO.. TAPUS.. ANG NAKAKATAKOT LANG SAAKIN.. KASI SABI NG BF PAG SA APRIL DAW AKO MANGANGANAK.. IBIG SABIHIN DAW HINDI DAW NYA ETO ANAK.. ? . NASASAKTAN AKO . KAYA AYAW KUNG MANGANAK SA APRIL 30 KASI SABI NG OB KO ANYTIME NA DAW AKO PWEDE MANGANAK .. BAKA DAW SA APRIL 30 DAW .. AT HINDING HINDI NYA BABAYARAN ANG BAYAD SA CENTER ..EH ! .. WLA NMAN AKUNG PERA .. KASI PALAGI NYA AKUNG SINABIHAN NA HINDI DAW ITO SA KANYA .. PERO NAG MAMAKAAWA AKO .. AT SABI KO SA KANYA .. 100%IKAW ANG AMA .. SAKSI ANG DYOS NA IKAW ANG AMA .. SOBRANG NASAKTAN AKO ..TLAGA ..AT INIYAK KO NLANG .. ??

1 Reply

May saltik sya 🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️🤦🏻‍♀️