para sa sanggol

tanong ku lng po normal lang po ba ito sa 4months old na baby??!! salamat po sa pag sagot..#advicepls

para sa sanggol
9 Replies

Nagkaron din po babygirl ko ng hernia before. Thank God at nawala na siya. Pero pinacheck parin namin siya sa pedia surgeon to be safe. Pacheck niyo nalang din mommy and wag po hayaan si baby na umiyak ng matagal ang much better wag ng hintayin na umiyak pa kasi nakakapwersa po lalo yun. Sa baby ko po kasi noon pag umiiyak mas lalong lumalaki ang bukol pero pag di siya nagiiiyak lumiliit.

Pacheck nuo mamsh sa pedia baka may hernia, usually kinakapa nila yan at iniilawan para makita yung bayag ni baby baka may luslos pede

mommy better pa check sa pedia..may monthly visit nmn si baby so better na matanong mo sa pedia..medjo malaki kc ung itlog ni baby

Ini evaluate namn sya mommy ng pedia sa monthly check up nya pati head circumference. Mas maganda dun mo tanong

pacheck mo po momsh sa pedia nya kasi ganyan pamangkin ko malaki ung egg nya, luslos kung tawagin

no po mommy pa check up kayo sa pedia para sure kayo at kung anu mas ok gawin para kay baby

naku parang enlarged po sya,better pcheck po,,di ba nilalagnat si baby?

Oo,go sa pedia naren para mas alam mo

better po sa pedia itanong

Related Articles