Maternity Benefits

Tanong ku lang po, Employed po ako, sabi nila mapa notify ako sa employer ko sa mismong account ko sa sss. Pero yung lumalabas exclusive lang po sa mga self employed at voluntary. Pwde ku po ba na ako nlng ang mag panotify sa sss mismo?

2 Replies

hi mommy, not sure if pwedeng ikaw nalang mismo maglakad sa SSS ng documents mo pero yung sa maternity notification and benefits ko nagsubmit ako ng documents sa employer ko tapos sila na nagprocess sa SSS tapos nagupdate nalang sila sa akin na nasubmit na yung documents ko sa sss

2y ago

mat1 sis. kasi parang walang gana kasi magprocess yung employer ko e