Sumasakit balakang

Tanong ku lang po, December 08 last mens ko, Nagtataka lang po ako kasi January 08 pa ako dadatnat pero ngayun bakit sobrang sakit ng balakang ko po, as in parang maputol na yung bewang ko. di namn po ako mahilig sa softdrinks tapus naka 2L lagi ako mag inum ng water. Masakit din puson ku kagbi tapus minsan sa dede.

1 Reply

Kailan po kayo nag "do" ni partner?

1y ago

Baka po kasi inflammation or lowerback pain baka nagbuhat kayo ng mabigat tas di tama pagbuhat, pwedeng uti, pwedeng lagi kayong nakaupo or slouch