Birthcertificate

Tanong kopo sana pano po kaya ang gagawin kapag gusto kopo iapelyido sa tatay ang bata kaso nasa abroad sya at hindi kami kasal

1 Reply

kapag hnd pa kasal sis at wla ang father hnd tlaga yan maapelyido kasi need ng pirma nya sa BC na inaacknowledge nya si baby as his child. Paguwe nya saka mo nalang asikasuhin.

2y ago

Salamat sis naawa lang ako sa bata kase balak ko den kase sana ipabinyagan na sya kahit wala tatay kaso need nang bc di naman den nya mapirmahan wala talagang choice hehe

Related Articles