okay naman po ba ang result

tanong kolang po okay naman po yun result ko sa CAS ko no? Then Sure na Sure na kaya Boy si Baby Boy ko🥹 Gusto ko sana girl eh

okay naman po ba ang result
10 Replies

Ganyan din sakin mi, nagpa cas ako kahapon at boy din ang lumabas. Girl din sana ang gusto nmin ni hubby pero okay lang kung ano man ibigay ni lord ang mahalaga ay healthy si baby ☺️ Nung una ayaw pa magpakita at tintakpan nya ng kanyang hita hahaha

Sis try mo mag pa 3D ultrasound around 26 weeks onwards. Sa akin sa CAS baby girl tapos nagpa 3d ultrasound ako babae talaga nung chineck gender. Gusto ni Hubby sana baby boy pero happy parin kami kahit baby girl basta healthy🙏😊

nung ako nag pa cas okay naman expected ko boy kasi gusto ko boy pero sa cas 80% girl so ayun girl talaga baby ko 😅 ang mahalaga healthy

same tayo mi baby boy tsaka kitang kita pa hulma ng pagkalalaki ni baby..buti nga po kitang kita na kasi girl panganay ko 🥰🥰

sa cgh ka din ba mi? same tau ng ultrasound ... ako nman gusto boy kc 3 na girl ko pero mas importante healthy c bb ...

baliktad tayo mi gusto ko boy pero baby girl its ok magiging dalawa na girl ko ang mahalaga healthy si baby

sure na yan na baby boy mi, ako din gusto ko girl pero boy binigay basta healthy si baby be grateful

mga mi knina ako ng pa CAS kaso hnd makita ung gender ni baby ayaw nya ipakita

lalaki po, may pototoy😅

my baby girl