hirap huminga

Tanong kolang po kung normal po kc nahirapan po ako huminga naninikip po dibdib ko tuwing gabi. Ano po pwede kung gawin? 1rst baby ko po to 7months napo siya

1 Reply

Na check na po ba CBC nyo madam. Normal po yan madam kc medyo lumalaki n c baby napupush nya n dn po bandang taas kya mabilis kau hingalin. Try nyo lng po ung inhale s ilong 3secs. tpos exhale s bibig 3secs.dn po paulit ulit lng po makakatulong po un