CAS ULTRASOUND

Tanong kolang po ano po ang CAS ULTRASOUND i mean paano po sya ginagawa ? Katulad din po ba sa pelvic na pina pahid lng sa tyan first time mom kasi😊😊

1 Reply

yes po same lang po ginagawa pag nag pa cas ka sa pelvic, pinag kaiba lang sa cas makikita mo buong body ni baby kung may komplekasyon ba o wala

1y ago

kkaCAS q rn sis. my down syndrome kc aq n kapatid kya ngrequest aq ky OB. buti ok nman c baby. detailed n pgscan yan sis. buong organs n babay inisa isa check and measure.