CAS

Tanong ko lang po mga mommies.. kung anong ginagawang ultrasound kapag CAS ? Magkaiba po ba yun ng pelvic ultrasound ? Thankyou po 😇

2 Replies

yes mommy .. sa CAS po nakikita kung normal lang po ang structure ng brain, spine, face, kidney, heart, stomach. pero hindi pa rin lahat ng defects nkikita sa scan. and kung may mkitang structural defects ieexplain naman po sa inyo ..

Sa tiyan din naman po yan tinitingnan. Parehas lang ng process pero sa CAS po ay kita ang parts ng katawan

4y ago

Pati po gender kita din po ? Kahit nakatago gender ni baby? Sa pelvic ultrasound po kasi di pa makita gender . Baka sa CAS po makita na