binder

tanong ko po sa mga cs momshie,,,ilan months po bago kyo d n gumamit ng binder/girdle? ayoko npo sanang magbinder khit aalis o matatagtag ako,hassle kc eh

2 Replies

ako momshie 2 months ako nag tanggal ng binder . kac mainet sya sa tyan nakukuloom yung sugat ko . kaya tinanggal ko para madali sya gumaling at matuyo . pero carefull lang kung tatagalin mo sya . tapos alagaan mo ng na lng sya sa betadine para madali syang gumaling . carefull lang po 😊😊

5y ago

ayoko n tlga ng binder,khit akyat baba ako s hagdan,ayoko ng mag suot ng binder,inet kya

ako mommy, 3 months kasi ngwork agad ako after 3 months para may support kahit ppano..server/barista po kasi ako nun and lage nakatayo kay nanigurado nlng ako..