spotting ba to?

tanong ko nman po First trimester palang ako pero may stain na yung underware ko. kulay brown ..napansin ko kahapon pag punas ko NG tissue . Tapos ngayon meron na sya sa underware ko .medro maraming stain na brown .. pls let me know so .. aalala ako sobra

1 Reply

brown sa pagkakaalam ko ay lumang dugo na. kumbaga hindi kagaya ng pula na "fresh". mainam if kumonsulta kay OBGyne tungkol dito para macheck kayo ni baby, para sure.

4y ago

Brown po .. ok po patingin ko nlng po . Salamat