ask ko lng

Tanong ko lng po? Pag masakit po ba yung balakang at hndi makatulog ng maayus, masakit ang ulo, mayat maya iihi, masakit ang tiyan. Mag iisang buwan na po kasi akong ganto eh May posibilidad po ba na buntis ako.??

6 Replies

Good day po :) better po if mag pa check up po kayo, if regular po nag reregla at may regular sexual contact with no contraceptive methods, pwede po na mabuntis. Yun iba nyo po kasing nararamdaman pwede din signs of infection.

5y ago

hi doc.. ask ko lang po. normal po bang hindi ako magkaroon 1month mahigit or almost 2months .. breastfeeding po ako sa 1year and 6months.. at gumagamit po ako ng pills na daphne.. posible parin po ba akong mabuntis?

Same syntoms sa buntis ang nararanasan mo... Delay ka na po ba??? Kung delay ka na try mo mag PT...

Magpa heck up ka sis, baka may uti ka ganun, pero possible din na buntis ka

nasa PT ang sagot, wala sa hinala lng, mas lalong wala mkkasagot nyan dito

Try mo mag pt. Pag positive pacheck up kana.

Delayed ka ba mamsh? Mag pt ka hehe.

Related Articles