?

Tanong ko lng po,nkunan ako noong january 27, 14weeks , tpos niraspa ako,tpos po noong feb.27 niregla ako , tpos po feb.10 po may nangyari sa amin ng jowa ko gumamit namn po sya ng contraceptive condum po, may posibilidad po ba na mkabuo ulit? Noong feb.9 at 10 po nagtake po ako ng pills Plzzz respect po sa tanong 2x napo ako nkunan, gusto ko mona e relax ung matres ko bka po kc hindi na ako mgkkaanak Jowa kopo d mkatiis mapilit po

2 Replies

I’m sorry about your miscarriages. Using contraceptives like condom won’t get you pregnant. Try to have a pregnancy test again to see if you feel you are pregnant.

Posible

Related Articles