hepa b.. (reactive result)

Tanong ko lng poh sana kung gamot o inject ang igagamot skin?.ksi reactive ang resulta ng hepa b ko means positive,nag aalala lang ako sa baby ko 19 weeks and 5 days na baby ko..ksi sa june 16 pa follow up ko sa ob ko.dpat ko ba tlga ipag alala o chillax lang muna kahit konti?..salamat poh sa mga sasagot..?

2 Replies

Hindi Po Yun maganda mas ok if mkpag pa appointment kna agad sa OB. Si baby d p Po agad maaapektuhan pero mas ok consult mo din Po pra sure.

4y ago

Hmm sis search about hep b.. Kung d p nkakapag test Yung husband mo or partner mo sabhan mo n siya n need n Niya magpatest. Nkakahawa Po Kasi siya..

Wala po ituturok sa inyo.. Sa baby po may ituturok na vaccine within 24 hrs na paglabas nya po para ndi po sya mahawa po

4y ago

Hindi poh ba yun delikado sa kanya? Ano kaya lagay nya pag lumabas..