Sana may makasagot

Tanong ko lng po Ano po ibig sabihin na pag may nararamdaman ako na parang medyu nagalaw si baby pero sa may bandang puson ko d ko alam kase minsan parang ang bigat sa puson na ewan pag nag lalakad ako 38weeks na po ako bukas #respect Sana may makasagot Help lng po sana

1 Reply

Hello. Baka naka-cephalic na po siya? Ulo niya nasa puson niyo. Naalala ko nuon sa baby ko, naka-cephalic na siya, kaya ramdam ko talaga panununtok niya sa puson ko, hanggang sa private part ko ramdam ko ang sakit.

1y ago

hanggang singit yung pitik hahahaha!

Related Articles