baby nail

tanong ko lng po yung about dito sa kuko ng baby ko...nakita ko na lang na parang namatay kuko niya parehong hinlalaki ganyan, comment naman po yung nakakaalam...thank you po

baby nail
6 Replies

Hello mga momsh normal po kaya ito 5 years old na po yung baby ko ngayon lang po nagka ganyan yung kuko nya😫

Hi mommy. Kamusta po ang nail ng baby nyo? Ganito din sa baby ko ngayon. Parehong hinlalaki :(

kamay at paa parehas , kinakabahan na ko Kasi baka kung mapano na Buti nlang nabasa ko toh

Nagpapalit po yan sis. Wag u po pwersahin na hilahin kusa po matatangal po

4y ago

Nagpapalit po ba tlaga ang kuko ng baby? First time Mom po kasi ako 😊

naka hinga din Ako ng maluwag Kasi Yung baby ko ganyan din nag papalit din ng kuko

Hindi namna sya mukhang patay na kuko sis. ilang months n ba yang baby mo ?

4y ago

Nung unang kita ko po kasi parang patay kaya inobserve ko muna po kung uusog pa o matatanggal ska kung may kasunod na natutubo...

Related Articles