no pillhealth

tanong ko lng po wla po kasi ako pillhealth dec po ang due date ko pwd pa po ba ako maghulog ng isang bagsakan s pillhealth at macocover nya po ba ako pra makaless sya babayaran mga mommys kase po kailngan mgpswab test eh ang mahal kpag wla pillhealth... #1stimemom salamat sa sasagot

2 Replies

Required daw na at least 9 mos ang naihulog sa Philhealth. May nakita ako dito na hindi daw tinanggap ang back payments. Pero dito samin nabayaran ko pa last month from January until December ng isang bagsakan.

yes mommy. hulugan nyo lang po yung whole year

4y ago

Ako sis nagbayad ng whole year, 4500plus ang binayad ko may buwan na 400 may 300 ang contribution..

Related Articles