IMPORTANTE PO BA YONG FERROUS

Tanong ko lng po subrang importante po ba yong ferrous inomin, ma baba po kasi Hemoglobin ko 104 lng po yong normal po 120 po. Yong problema po sakin kada inom ko po sumusuka po ako, kahit anong Ferrous po inomin ko. Ano po ba dapat gawin ko? Sana po my makapansin worried po kasi ako 36 weeks pregnant po. Thank you po and God Bless po😇🙏#firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Replies

Momsh, need niyo po ni baby ang ferrous. ako nun 1 week ako di nkainom ng ferrous, naubusan kc, namutla ako at lowblood.

4y ago

ano po kaya dapat gawin or kain pagkatapos inomin para hind ako masuka mommy?

Yes, isa sya sa needed prenatal vitamins mommy.

4y ago

kaya nga po e kaso mommy sinusuka ko po e.