Breastfeeding

Tanong ko lng po Sana kung totoong kapag nagkakape Po ako Ng malimit un din maiinom ni baby Kaya ND cia masyadong magkakatulog at kapag gatas nman daw Po eh antukin din si baby? Mas gusto ko kcng magkape kesa sa gatas pero kapag iniisip ko baby ko Napipilitan akong mag gatas kesa sa kape. Tnx a lot PO s mga sasagot☺️#1stimemom

1 Reply

Nalilipat po kasi yung caffeine sa baby. At yung epekto ng caffeine sa maliit na katawan ng baby, matagal, days bago mawala.

3y ago

ah ok Po. tenk u veri much PO sa fruitful info momshie ☺️