5monthspregnant

Tanong ko lng po.. pag sa right side ba palagi gumagalaw ai baby it means boy po ba ?? Hindi pa kasi ako nakapag pa ultrasound gawa ng ECQ,nakakatakot po kasi lumabas ngayon.5 months pregnant po at first baby ko kasi toh..thank you po sa mga sasagot godbless us all?

1 Reply

Sa ultrasound lng makaksagot nyan sis wala sa left o right yan much better kung 7mons ka mag pa ultrasound sure na sure na ang gender nun

4y ago

Panganay ko sa right girl at ngaun buntis ako sa left namn girl parin