pagsakit ng ulo at hirap sa pagtulog

tanong ko lng po mga momsh,at 14 weeks of pregnancy normal lng po ba yung nahihirapan ka sa pagtulog at pagsakit ng ulo?especially po kung nakababad ako sa phone ko sumasakit lagi yung ulo ko.may epekto po kaya kay baby yung sa pagbabad ko sa phone?kaya minsan nahihirapan akong matulog..hoping na may makapansin po sa concern ko.salamat

1 Reply

yes mommy. wag masyadong magphone kaya hnd ka nkakasleep dhl s radiation ng phone and ilaw nto na gumigising sa mga cells m w/c make you more unsleepy.

Related Articles