wla lng

Tanong ko lng Po masama bng nag pipigil nang dumi Ang buntis ? Nakakasama.ba Yun Kay baby?

15 Replies

Buntis ka man po o hindi, masama pong pinipigilan ang dumi. Toxic po yan sa katawan natin. Just imagine kung hindi mo yan nilalabas and nagsstay sa katawan mo. Wag mo lang iire ng malakas kung matigas. Take fiber and lots of water

Akopo dikona alam pets kailan ako niregla nung april, pero nagperiod ako april but this month of may dipa po, pero hula ko menstrual april ko parang 16??anopo yun?

Common sense.. kung wala ka namang rason para pigilan ang pagdumi mo, bakit mo pipigilan? Prioritize your baby's health kaysa sa kung ano pa man.

Mahihirapan ka lalo dumumi kung pipigilan mo. Baka mag open cervix ka pa sa sobrang ire, FYI ang dumi e naisu suka rin.

Yes Mommy bawal as long may cr na pwede ka mag poop. 😂😅Kasi buntis ka man o Hindi nakakasama talaga sau yan.

4y ago

I think kahit hindi po pregnant, hindi dapat pigilan ang pagdumi. It is toxic for the body.

Sge pigil mo lang tapos pag nanganak ka dun bubulwak lahat

Yes masama na pinipigilan ang pagdumi ng isang buntis.

Sa hindi nga buntis masama na, sa buntis pa kaya.