Taking pills after birth

Tanong ko lng po kung okay lng ba mag take ng pills after 7 weeks manganak? Hindi po ako nagbibreasfeed. Salamat sa tutugon.

6 Replies

After 6 Weeks pagkatapos Manganak, Pwede na uminom ng Pills. Kahit Hindi pa po nireregla. Basta i-Make Sure nyo na di kayo Buntis. Kaya lang po ni re-Recommend na dapat reglahin muna kasi po baka Buntis na kayo then nag te-Take pa din kayo ng Pills

ako nun sis 1months nag pill na ako as per my OB advised khit wla pa ako regla nun. And sure ako hnd buntis kasi wla naman nun hubby ko 🤣

me uminom kana ba ng pills ng 7 weeks ka after manganak ? neregla napo ba kayo now ?

pag niregla kana ulit mi tsaka ka mag pills

after a month sabi sakin ni ob.

alam ko need muna reglahin

2y ago

opo mi