matagal makatulog sa gabi

tanong ko lng po bket po kaya tuwing gabi hanggang 3am to 4am ako gising pero natutulog namn po ako ng tanghali. normal lng po ba sa buntis iyon? #6months

21 Replies

Akala ko ako lang ang ganito super worried din ako kc late na ako dalawin ng antok khit sadyain ko maaga gumising at di matulog ng tanghali ganun pa din ang ending ko 2 or 3am na nakakatulog. Buti stay at home lang ako kaya nakakatulog ako 3am-10am.nakakakonsensya nga kc kapag umaalis si hubby di ko na naaasikaso agahan nya kc antok na antok pa ako.

Same here po. Sabi naman ng mother ko marami pa daw kasing energy natitira kaya di agad nakakatulog, pinagbebedrest po kasi ako ng OB ko due to placenta previa kaya bawal sakin magkikilos.. Inaabot din ako ng 3am, 29 weeks na kami ni baby, pahirap ng pahirap minsan sumasabay pa paninigas ng tiyan ko..

Ako din mga momsh,worried din kc 2 am to 4 am Gcng ako ,ntutulog ako 10 pm n hrp ako mktulog s gbi,s arw nmm d nmn dlwin ng Antok,d nko nag wowork s ngaun cmula Nung buntis ako..

Same laging 2 am or 3 am ako nakakatulog then 11 am or 12 noon ako nagigising, minsan gumigising ako ng 9 am para mag bfast tapos sleep ulit.

Same tayo sis nung buntis pako hahaha minsan nga 11am na ako nakakatulog haha basta bawi mo lang yung 8hrs na dapat na sleep mo.😊😊

Madami pla akong kasama😅 akala ko may mali sa akin..hehehe...pinaka maaga kong sleep is 2 am...ang worst ay 8 am 😩...

4y ago

Grabi no ? Hahahaa

Ako din 🥵 tapos antok na antok ako kinabukasam kasi sleep ko 3 kagabi 4 nagigising ako 8am 😣

Ako nga minsan napapa isip ako na baka minumulto me tas yubg ending normal lang pala yun😅😂

Ako dn. Grabe na ako mag puyat now. Mag 8months nako. Nag kaka pimples na din. 😢

ganyan na ganyan ako haha umaga na nakakatulog parang callcwnter datingan haha

Related Articles